Tin tức‎ > ‎

TẬP GYM HẢI PHÒNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, Tập gym Hải Phòng ngày càng phát triển và nở rộ như một trào lưu không chỉ của giới trẻ mà còn cả dân văn phòng ở mọi lứa tuổi, thế nhưng không phải ai cũng biêt cách chọn phòng gym phù hợp. Orient Light Gym & Fitness sẽ cho bạn một số lời khuyên để chọn được phòng gym ưng ý nhé.

1.Tìm hểu kỹ phòng tập trước khi đăng kí thẻ thành viên.

Trước khi đăng ký thẻ thanh viên ở bất cứ phòng tập nào, bạn cần tìm hiểu thật kĩ về phòng tập đó, chất lượng của trang thiết bị, các chương trình ưu đãi… Bạn có thể tập thử để tự mình trải nghiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ, đảm bảo rằng: Tập gym Hải Phòng là nơi giúp bạn tập gym hiệu quả.

2. Phòng tập có huấn luyện viên hướng dẫn

Huấn luyện viên sẽ đưa ra các lời khuyên, các bài tập giúp bạn an toàn khi tập luyện và hiệu quả hơn. Với người mới bắt đầu tập luyện thể hình, huấn luyện viên sẽ giúp bạn lên lịch tập luyện hiệu quả, chỉ cho bạn sai sót trong các động tác tập luyện

3. Đừng thay đổi bài tập thường xuyên

Để tăng cường tập gym hiệu quả, mọi bài tập đều có thể được “nâng cấp” nhờ vào việc thay đổi số lần thực hiện, khối lượng tạ, thứ tự các bài tập hay là nhịp độ nâng tạ… Nhưng bạn không cần phải thay đổi những bài tập này thường xuyên mỗi tháng hay mỗi tuần. Tập luyện kết hợp thay đổi bài tập là rất tốt để làm săn chắc mọi vùng cơ trên cơ thể. Tuy nhiên kết quả tốt nhất phần lớn là do sự chăm chỉ và nghiêm túc luyện tập của bạn chứ không phải do việc hay thay đổi bài tập. Hãy cố gắng nắm vững các kiến thức căn bản trước khi bắt đầu với những thử thách khó hơn.

4. Số lượng thành viên trong phòng tập

Mỗi người đều có các phản ứng khác nhau đối với những người xung quanh. Nếu không gian quá chật hẹp, số lượng người đông đúc điều này sẽ không mang lại hiệu quả mà chỉ làm lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Vì vậy hãy đảm báo bạn có đủ không gian riêng để luyện tập các bài tập cho riêng mình.

5.Thời gian mở cửa

Bạn cần tìm hiểu kỹ thời gian hoạt động của phòng tập trước khi quyết định tham gia. Điều này giúp cho bạn có thể sắp xếp được thời gian hợp lý để không bị ảnh hưởng tới quá trình luyện tập, cũng như công việc và cuộc sống của bạn.

Việc tìm kiếm các phòng tập gym đáp ứng nhu cầu tập luyện và sở thích của bạn khá mất thời gian. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng, đừng lo lắng đến quá nhiều đến chi phí phòng tập bạn muốn tham gia.

Bạn muốn tìm hiểu về hinh thức luyện tập thú vị này hãy cùng tập Gym Hải Phòng đến Orient Light Gym & Fitness để đăng ký ngay một gói tập.


Thông tin liên hệ:

Orient Light Gym & Fitness

Add: tầng 8 tòa nhà VCCI Số 464 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Hotline: 0886.063.586

Nguồn: http://gymhaiphong.sbl.vn/