Uống sữa là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tăng cân nhanh. Sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất, protein, năng lượng.. Tuy nhiên nên hay không sử dụng sữa tăng cân cẫn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Hãy cùng Orient Light Gym & Fitness đi tìm câu trả lời nhé.

Yêu cầu về lượng calo
Điều quan trọng về sữa tăng cân là nó đáp ứng nhu cầu năng lượng của bạn một cách dễ dàng. Nêu bạn là người khó tăng cân thì sữa tăng cân nhanh là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các sữa tăng cân thường cung cấp 1000 calo trong một ly sữa, vì vậy bạn dễ dàng đạt được 4000 calo cần thiết mỗi ngày.

1. Giúp bạn tăng nạc
Lợi ích khi sử dụng sữa tăng cân là hàm lượng chất béo có lợi giữ cho bạn thon gọn ngay cả khi hình thành cơ bắp. Các chất béo có lợi là chất dinh dưỡng đa lượng cần thiết cho cơ thể.
 
2. Dùng trong bữa ăn hàng ngày và sau khi luyện tập
Sữa có được thiết kế thành bữa ăn thay thế hoặc bữa ăn phụ để cung cấp thêm calo cho quá trình tập luyện. Nếu bạn muốn sử dụng bột tăng cân ngay trước hoặc sau buổi tập hãy tìm một loại chứa ít chất béo và nhiều carbonhydrate. Đây là giai đoạn cần thiết để nuôi cơ bắp nên cảbonhydrate sẽ thúc đẩy chu kỳ insullin và các axitamin đi vào cơ thể một cách nhanh chóng.
Đừng ngại sử dụng sữa tăng cân nhiều calo vì đây là thời điểm có thể sử dụng nhiều calo nhất,miễn sao bạn giữ lượng chất béo vào ở mức thấp nhất.


3. Mức calo khác nhau
 Sữa tăng cân được sử dụng với cùng mục đích xây dựng cơ bắp nhưng lại có nhiều mức calo khác nhau vì vậy bạn nên chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn.
Nếu bạn sử dụng sữa tăng cân chứa quá nhiều calo so với nhu cầu cơ thể, bạn sẽ nhận ra rằng cơ thể mình đang tích mỡ - điều mà không một ai mong muốn.
 
4. Đáp ứng nhu cầu creatine hiệu quả hơn.
Creatin là chát bổ sung hoàn hảo trong hầu hết các loại sữa tăng cân. Bởi protein này có khả năng tích nước vào tế bào trong cơ bắp do đó lfafm tăng khối lượng các khối cơ. Vậy khi sử dụng sữa tăng cân bạn có thể cung cấp được đầy đủ nhu cầu của cơ thể mà không phải mau từng sản phẩm riêng lẻ để sử dụng.

Vậy khi sử dụng sữa tăng cân đúng cách,bạn có thể nâng cao hiệu quả xây dựng cơ bắp của mình lên một cấp độ hoàn toàn mới. Hãy cân nhắc và sử dụng để có hiệu quả tôt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Orient Light Gym & Fitness 
Add :Số 464 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng 
Hotline: 0886.063.586