LỜI KHUYÊN ĐỂ CÓ THÂN HÌNH MƠ ƯỚCBạn muốn tăng cân nhưng lại sợ tăng mỡ vậy làm sao để có thân hình quyến rũ. Orient Light Gym & Fitness sẽ cho bạn lời khuyên để có thân hình mơ ước giúp bạn sớm có được cơ thể đẹp, tăng cân nhanh chóng mà vẫn lành mạnh.
>> Phòng tập gym tại hải phòng
Luyện tâp dưới 1 giờ
Bạn nên giữ thời gian luyện tập của mình dưới 1 giờ với phương châm tập luyện với cường độ cao chứ không phải kéo dài thời gian luyện tập nếu bạn tập kéo dài sau 1 giờ sẽ xảy ra tình trạng xấu cho hệ hormone
Xây dựng thói quen ăn uống
 
Mặc dù bạn có thể ăn 3 bữa giàu calo một ngày thì cơ thể bạn vẫn sẽ đốt cháy chúng nhanh chóng. Mỗi ngày bạn ên ăn 5-6 bữa cách nhau 2-3h đồng hồ để cơ thể luôn được cung cấp nhiên liệu cho quá trình chuyển hóa và xây dựng cơ bắp.
Đừng phụ thuộc vào chất bổ sung
Chất bổ sung không bao giờ có thể thay thế chế độ dinh dưỡng hàng ngày và cxung không thể thay thế được lợi ích mà phòng tập mang lại.
Đơn giản hóa mọi thứ
Những người gầy thường hoạt động rất nhiều, bạn luôn cảm thấy sốt ruột hay di chuyển xung quanh rất nhiều trong ngày. Học cách thư giãn và hạn chế các hoạt động bên ngoài phòng tập thể dục càng nhiều càng tôt nhằm tập trung năng lượng cho việc tập luyện.
Nâng lượng calo tiêu thụ
Nếu bạn ăn nhiều mà không thấy cân nặng của mình thay đổi nghĩa là bạn ăn chưa đúng hoặc chưa đủ. Hãy tập trung vào thức ăn giàu calo và luyện tập cơ thể để nó thích nghi dần với sự thay đổi trong chế độ ăn uống cũng như tập luyện.
Tập trung vào quá trinh tiến độ
thời gian tập chỉ nên gói gọn trong 1 giờ nhưng sau một thời gian hãy gia tăng khôi lượng cũng như cường độ luyện tập và tránh kéo dài nuổi tập lên hơn 1 giờ. Bây giờ bạn hải tập trung vào cách thức nâng tạ, số hiệp hoặc trọng lượng tạ. Việc này sẽ gia tăng khả năng, sức chịu đựng và đòi hỏi bạn phải vượt qua giới han bản thân.
Thay đổi số lần nâng tạ trong một hiệp sau 3 – 4 tuần 
Trừ khi bạn đã tăng được cân nếu không sau 3 - 4 tuần phải thay đổi số lần nâng tạ để tránh tình trạng ổn định, chai lì với khối lượng.
Hãy lắng nghe cơ thể để sớm có được thân hình mơ ước cac bạn nhé. Để được hỗ trợ vui lòng liên hệ Orient Light Gym & Fitness.


PHÒNG TẬP Orient Light Gym & Fitness. Trải nghiệm phòng tập gym chuẩn 5 sao cùng Orient Light Gym & Fitness, trung tâm thể hình, phòng gym hàng đầu dành cho nam nữ tại đất Cảng. Orient Light Gym & Fitness với phong cách năng động, kết nối nhiều thành viên cùng chung sở thích về gym, chúng tôi tự hào mang đến những câu chuyện thú vị trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của cư dân Hải Phòng. Tọa lạc tại tầng 8 tòa nhà VCCI Hải Phòng với diện tích phòng tập hơn 200m2 bạn có thể ngắm trọn thành phố Hải Phòng từ trên cao. Không gian thoáng đãng, sạch sẽ cùng thiết bị luyện tập IMPULSE nhập khẩu vô cùng hiện đại và mới lạ cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp trẻ trung, năng động sẽ tư vấn cho bạn có được chế độ ăn uống, tập luyện khoa học nhất và luôn sẵn sàng hỗ trợ những khúc mắc của người tập. Bên cạnh đó được sử dụng MIỄN PHÍ hoàn toàn dịch vụ gửi xe, WIFI, tắm nóng lạnh, thời gian mở của linh động 05h - 08h và 14h - 20h từ thứ 2 đến thứ 7 phù hợp với cả dân văn phòng bận rộn. 

>> ĐỊA ĐIỂM TẬP GYM HẢI PHÒNG

Phòng tập Orient Light Gym & Fitness có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, nằm tại nút thắt giao thông giữa các tuyến đường, nơi có nhiều người qua lại không chỉ người Việt Nam mà còn du khách nước ngoài. Đây chính là cách quảng bá hình ảnh về văn hóa rèn luyện sức khỏe của người dân Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách nước ngoài. Điều này không những mang lại lợi ích cho Orient Light Gym & Fitness riêng mà còn góp phần tạo nên một hình ảnh đẹp trong tâm trí du khách nước ngoài về những trung tâm thể dục thể thao tại TP. Hải Phòng. 


Orient Light Gym & Fitness 
Add :Số 464 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng 
Hotline: 0886.063.586