BODY COMBAT

YOGA FITNESS

ZUMBA FITNESS


GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

TẦM NHÌN:

Trở thành trung tâm Fitness hàng đầu tại Hải Phòng với mục tiêu tập trung vào việc xây dựng,hỗ trợ và truyền cảm hứng tới cộng đồng phong cách sống lành mạnh thông qua việc chăm sóc sức khỏe và hình thể.

SỨ MỆNH:

Truyền cảm hứng về một cuộc sống lành mạnh, tràn đầy năng lượng. Từ những thay đổi về hình thể, hội viên CHUNG THẢO FITNESS - Gym Hải Phòng sẽ thấy bản thân hoàn thiện hơn, tràn đầy hứng khởi tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.
TẠI SAO BẠN NÊN TẬP GYM NGAY

Tập luyện thường xuyên giúp tôi khoẻ mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Tôi cảm thấy mọi thứ tuyệt vời hơn rất nhiều khi tôi thay đổi lối sống để có thân hình cân đối và khoẻ mạnh, nhưng tôi biết ơn vì mình đã làm được điều đó. Sau đây là một số điều mà tập luyện thể dục đã cải thiện cuộc sống của tôi: 

1. Nó giúp tôi thay đổi những thói quen xấu. Tôi sẽ về nhà, vào guồng tập luyện, thúc ép bản thân và uống nước thay vì rượu vodka.

2. Đối thủ của tôi là chính mình. Chúng ta sống trong xã hội mà ta liên tục so sánh mình với những người khác. Điều làm tôi yêu việc luyện tập là bạn sẽ cạnh tranh với chính mình. Càng tập càng tăng cường ý chí, tôi luôn muốn mình làm tốt hơn lần trước.

3. Những ý tưởng tuyệt vời nhất của tôi đều nhờ tập luyện mà có. Khi tập, tinh thần thoải mái, tỉnh táo, mang đến những ý tưởng hay ho cho công việc.

4. Tôi muốn ăn những thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhiều hơn, cũng như tôi không còn thèm đồ uống có cồn vào cuối ngày. Khi bắt đầu tập luyện nhiều hơn, tôi bắt đầu muốn ăn những thực phẩm tốt và lành mạnh cho sức khoẻ hơn.

5. Tôi có nhiều động lực hơn, cũng việc vươn đến các mục tiêu nhỏ sẽ tạo động lực cho bạn ở những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Bạn càng có nhiều mục tiêu trong việc tập luyện, bạn càng muốn có nhiều mục tiêu hơn ở những mặt khác trong cuộc sống. Luyện tập giúp cải thiện sự nghiệp, các mối quan hệ và cái nhìn chung về cuộc sống của tôi.

6. Tôi ý thức rõ hơn về năng lực bản thân. Tôi càng luyện tập để có sức mạnh, tôi càng làm được những việc đòi hỏi thể chất.

7. Tôi có thái độ tích cực hơn về mọi chuyện, hy vọng và vươn tới. Việc biết được mình có thể chạm đến những mục tiêu trong việc tập luyện cho tôi tinh thần rằng mình có thể làm bất cứ điều gì, một tinh thần rất cần thiết khi tôi tuyệt vọng.

8. Tôi cảm thấy đẹp hơn.

TIN TỨC MỚI NHẤT